Gạch Mỹ Viên
Chúc mừng năm mới Dây chuyền QUNFENG số 02 thí nghiệm Chứng chỉ hợp quy sản phẩm gạch 4 lỗ Sản phẩm

Giới thiệu

Công ty TNHH một thành viên Mỹ Viên được thành lập cuối năm 2010. Là đơn vịchuyên hoạt động trong ngành xây dựng công nghiệp, dân dụng. Nhận thấy việc phát triển vật liệu xây dựng không nung là hướng đi tất yếu của ngành vật liệu xây dựng Việt Nam, cùng với chủ trương và định hướng phát triển vật liệu xây dựng không nung của Chính phủ (Quyếtđịnh số 567/TTg ngày 28/04/2010), Công ty TNHH một thành viên Mỹ Viên đã đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất Gạch không nung tại tỉnh lộ 709, thôn Hiếu Thiện, xã Phước Ninh, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận trên mặt bằng 50.000 m2.

Xác định rõ mục tiêu cung cấp sản phẩm Gạch xi măng cốt liệu phục vụ cho mọi đối tượng từ các hộ gia đình tới các công trình nhà cao tầng, khu đô thị… Công ty đã đầu tư hệ thống dây chuyền máy móc thiết bị sản xuất công nghiệp - hiện đại, trình độ tự độnghoá cao, sản lượng sản xuất cao và ổn định. Toàn bộ các chủng loại sản phẩm Gạch xi măng cốt liệu của Công ty đều đạt và vượt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Xây Dựng(TCVN 6477:2011) và được kiểm định chất lượng tại các Đơn vị kiểm định chuyên môn.

Nhà máy sản xuất của Công ty có diện tích lớn với nhiều lợi thế: đặt tại vùng nguyên liệu, giaothông thuận tiện... Công ty đặt mục tiêu sản xuất đa dạng mẫu mã sản phẩm với sốlượng lớn, chất lượng cao và ổn định.

Mỗi năm Mỹ Viên có khả năng cung cấp ra thị trường khoảng 110 triệu sản phẩm gạch QTC có mẫu mã đa dạng đáp ứng yêu cầu của nhiều loại công trình, với chất lượng cao và giá cả hợp  lý.

Với phương châm lấy công nghệ là năng lực cốt lõi, Mỹ Viên là đơn vị đầu tiên tại NinhThuận lắp đặt hệ thống dây chuyền sản xuất gạch công nghệ theo tiêu chuẩn ChâuÂu - CE do Nhà chế tạo hàng đầu quốc tế cung cấp có công nghệ ưu việt nhất sovới tất cả các dây chuyền sản xuất gạch hiện có trên thị trường, đồng thời xâydựng và thử nghiệm thành công hệ thống cấp phối sản phẩm đa dạng, phát huy ưu  thế nguồn nguyên  liệu và máy móc  thiết bị. Đây là cơ sở quan  trọng để Mỹ Viên có khả năng sản xuất quy mô lớn, chất  lượng sản phẩm cao và hạ giá  thành.

Không chỉ cam kết bằng khẩu hiệu, với năng lực nội tại vững chắc, Mỹ Viên đã và đang nỗlực đổi mới, sáng tạo để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá cả cạnhtranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh nhằm đáp ứng tốt hơn mọi yêu cầu của khách hàng. Nhờ đó, sản phẩm Mỹ Viên được các nhà đầu tư lớn uy tín, các công trình trọng điểm đón nhận. Đó là những minh chứng sống động và đầy sức nặng khẳngđịnh vị thế xứng đáng của một Mỹ Viên với tư cách là đơn vị sản xuất gạch không nung với quy mô lớn nhất, hiện đại nhất Ninh Thuận hiện nay.